Nhà đầu tư săn lùng bất động sản Kiên Giang trong mùa dịch

Tình Hình Bất Động Sản Kiên Giang Mùa Dịch COVID 19

Khi dịch COVID-19 ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực, nhà đất vẫn là kênh đầu tư được nhiều người có tiềm lực tài chính lựa chọn.

dù ảnh hưởng từ dịch COVID-19, nhưng hoạt động tại sàn giao bất động sản lại khá sôi động. Khách hàng thường xuyên gọi điện, hoặc giao tiếp qua các phần mềm online để trao đổi thông tin, tìm kiếm dự án.

Đại diện sàn giao dịch cho biết, tuy dịch bệnh, nhưng bất ngờ là một số dự án bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng lớn, tiềm năng ở một số tỉnh như bất động sản kiên giang đặc biệt là khu đô thị phú cường lại được giới đầu tư tích cực săn tìm.

“Nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn các kênh an toàn như bất động sản kiên giang. Các yếu tố nhà đầu tư quan tâm là năng lực triển khai và uy tín của chủ đầu tư, quy mô và hệ sinh thái đi kèm với bất động sản họ lựa chọn”, Ông Nguyễn Quỳnh Thanh – Chuyên Viên Kinh Doanh CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG cho hay.

bat dong san kien giang 1
Kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn trong mùa dịch COVID-19

Lượng khách hàng tham gia thị trường bất động sản gần đây là các nhà đầu tư giàu tiềm lực, hoặc những người đã chốt lời từ thị trường chứng khoán, chọn bất động sản làm kênh trú ẩn an toàn.

Đại diện công ty đã nghiên cứu thị trường và nhận định, sự nóng lên của thị trường bất động sản các tỉnh ngay giữa mùa dịch cho thấy sự đánh giá cao của các nhà đầu tư với kênh bất động sản.

Với kinh nghiệm từ các đợt bùng phát dịch COVID-19 lần trước, hiện các doanh nghiệp, sàn giao dịch Phú Cường Kiên Giang đã từng bước chuyển đổi số, áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh, bán hàng, tạo thuận lợi trong việc trao đổi thông tin với các nhà đầu tư. Vì vậy, đợt dịch lần này đã không ảnh hưởng quá nhiều tới các dự án tiềm năng, có vị trí đắc địa.

Bất động sản kiên giang ăn chắc mặc bền lên ngôi mùa COVID-19

Ngay sau khi dịch bệnh bùng phát, các sàn giao dịch, công ty bất động sản Như Phú Cường Kiên Giang lại kích hoạt chế độ bán hàng online thông qua các ứng dụng bán hàng trực tuyến.

“Dịch bệnh có thể không kết thúc chỉ trong vài ngày và tôi hy vọng thị trường bất động sản có thể tiếp tục quá trình hồi phục sau làn sóng mới này. Với tình hình hiện tại, thay vì việc loay hoay tìm hướng chống chọi, doanh nghiệp bất động sản cần có những hoạt động đảm bảo nền tảng thị trường, giảm thiểu ảnh hưởng. Trong khi đó, các chủ đầu tư cần tập trung phát triển những sản phẩm có chất lượng để thu hút người mua”.

ly do dau tu phu cuong
Hiện nay, giá bất động sản vẫn tăng, bất chấp dịch bệnh

Theo ghi nhận của sàn giao dịch, tình hình dịch bệnh càng khiến người mua nhà chú trọng tìm mua các dự án đầy đủ tiện ích. Trong đó, các dự án có mô hình tất cả trong một (all in one) có lợi thế hơn cả. Mô hình này cũng giúp giảm tải cho nội đô, tránh cho người dân việc phải di chuyển ra khỏi nơi ở để sử dụng các tiện ích như mua sắm, giải trí…

Hiện nay, Phú Cường Kiên Giang đang có kế hoạch xây dựng đường 3/2 nối dài, đưa các huyện lên thành quận nên khoảng cách về giao thông cũng đang được thu hẹp dần, tạo điều kiện cho các mô hình đô thị vệ tinh khép kín hình thành.

Hiện tại, để kích cầu thị trường, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra các chương trình ưu đãi vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi trong năm là đã có thể nhận nhà về ở ngay. Theo các chuyên gia, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người quan tâm trong mùa dịch. Thực tế, giá bất động sản vẫn tăng, bất chấp dịch bệnh.

__________________________________________________
Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang
☎️Hotline: 0919.772.899 (Sàn Giao Dịch)
? Website: https://phucuongkg.com/​​
★ Facebook: https://www.facebook.com/phucuongkg1
★ https://zalo.me/0919772899
★ Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=XHNPXgDZTjA
★ Email: info@pckg.com.vn
★ Tiktok: https://www.tiktok.com/@phucuongkg?lang=vi-VN
★ Văn Phòng: Số 01, Đường Hà Huy Tập, Khu Đô Thị Phú Cường, Rạch Giá, Kiên Giang

Bình luận bài viết (0 bình luận)