Pháp lý minh bạch Phú Cường Kiên Giang

Pháp lý minh bạch – Dự án đất “sạch” khi sở hữu nhà tại KĐT Phú Cường

? Thông tin dự án rõ ràng, không tái quy hoạch thay đổi trong quá trình sinh sống.

  • Quỹ đất KĐT Phú Cường thuộc khu lấn biển IV, V của TP Rạch Giá. Dự án được quy hoạch bài bản, lộ trình phát triển rõ ràng qua sự thống nhất của ban lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, sẽ là nơi an cư ổn định, lâu dài cho người dân muốn xây dựng tổ ấm lý tưởng, và tận hưởng giá trị cuộc sống từ tiện ích dân sinh được CĐT xây dựng.

? Pháp lý minh bạch cho toàn dự án và giấy sở hữu chủ quyền cho mỗi căn nhà.

  • Nhu cầu đầu tư BĐS tăng cao nhưng nguồn cung đang ngày càng bị thắt chặt. Các sản phẩm thuộc KĐT Phú Cường với pháp lý hoàn chỉnh nghiễm nhiên trở thành dự án mang lợi thế cạnh tranh trên thị trường BĐS tại miền Tây. Chủ đầu tư đảm bảo pháp lý minh bạch và giấy công nhận chủ quyền cho mỗi sản phẩm thuộc dự án khi tiến hành bàn giao, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và chọn lựa.

? Các sản phẩm của dự án Chủ đầu tư đều được ngân hàng uy tín bảo lãnh.

  • Việc ban hành quy định các dự án nhà ở hình thành trong tương lai khi mua, thuê phải có bảo lãnh từ phía ngân hàng, nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro cho người mua nhà, ngăn chặn việc huy động vốn bừa bãi, chiếm dụng và sử dụng vốn sai mục đích đối với các chủ đầu tư. Dự án KĐT Phú Cường do CĐT Phú Cường Kiên Giang phát triển nhận được sự bảo lãnh từ các ngân hàng uy tín hàng đầu cả nước, mở rộng cơ hội để khách hàng sở hữu sản phẩm, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm thuộc dự án của CĐT.

_______________________________________

Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang
☎️Hotline: 0919.772.899
? Website: https://phucuongkg.com/​​
★ Facebook: https://www.facebook.com/batdongsanphucuong
★ Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=XHNPXgDZTjA
★ Email: info@pckg.com.vn
★ Tiktok: https://www.tiktok.com/@phucuongkg?lang=vi-VN
★ Văn Phòng: Số 01, Đường Hà Huy Tập, Khu Đô Thị Phú Cường, Rạch Giá, Kiên Giang.

Bình luận bài viết (0 bình luận)